Cập nhật lúc : 10:31 14/07/2020

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 12, NIÊN KHÓA 2017-2020

Thời gian, dòng chảy trôi nhanh nhất trong cuộc đời mỗi con người. Ở cái dòng chảy đó, mỗi chúng ta thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Kết thúc năm học lớp 12, bước vào Tuổi 18 – lứa tuổi đẹp nhất trong dòng chảy thời gian ấy, cũng là lúc chúng ta thực hiện những hoài bão, ước mơ sau những năm tháng học tập dưới mái trường phổ thông.

Ngày 08/7/2020, gia đình THPT A Lưới, gồm thầy cô, cha mẹ và bè bạn ngồi bên nhau, chứng kiến thời điểm toàn xã hội công nhận các em học sinh là những người trưởng thành. Các em đang có cơ hội bộc lộc cảm xúc, hãy mở rộng tâm hồn, mở tấm lòng của mình để hướng về nhau, nói lên những điều chất chứa trong lòng từ bấy lâu. Những lời tri ân cha mẹ, thầy cô, bạn bè cùng những tình cảm thiêng liêng sẽ giúp ý chí chúng ta vững vàng hơn.

Đến tham dự buổi lễ gồm có:

Ông Nguyễn Văn Sinh – Trưởng Ban Đại diện Hội CMHS trường THPT A Lưới

Về phía lãnh đạo nhà trường có:

Cô Đàm Thị Hoa – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Võ Sĩ Đoàn - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Và những người đặc biệt nhất là toàn thể quý cha mẹ học sinh lớp 12, toàn thể quý thầy cô giáo của nhà trường và toàn thể các em học sinh lớp 12 niên khóa 2017 – 2020 của trường THPT A Lưới.