Cập nhật lúc : 14:00 14/10/2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, trên khắp mọi miền của tổ quốc, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019 hòa chung không khí tưng bừng rộn rã của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước Thầy và trò trường THPT A Lưới long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Sửu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; Ông Văn Hữu Hỷ, Trưởng Ban đại diện CMHS; Đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể cấp huyện, Đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn có con em theo học tại trường, đại diện Hội CMHS các lớp, toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường cùng hơn 800 học sinh của nhà trường năm học 2019-2020.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy giáo, cô giáo, học sinh, sinh viên ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Trong bài diễn văn khai giảng cô giáo Đàm Thị Hoa – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những truyền thống tốt đẹp của nhà trường trong hơn 18 năm qua.

Thật đáng tự hào, cho dù còn nhiều khó khăn, gian lao, vất vả thì các thế hệ nhà giáo đã không ngừng phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt”, “ Vừa hồng, vừa chuyên” kiên trì bám lớp, bám trường, kiên định mục tiêu chiến lược “trồng người”, đào tạo ra lớp lớp học trò chăm ngoan, học giỏi.

Từ mái trường này, hàng vạn học sinh đã trưởng thành, tiếp tục học tập, công tác, làm việc trên mọi miền của tổ quốc. Nhiều người trở thành nhà khoa học, nhà chuyên môn, nhà quản lý, các doanh nghiệp, có đóng góp to lớn trên nhiều lĩnh vực, góp phần quan trọng trong công cuộc bảo vệ, xây dựng đất nước. Thế hệ học trò nhà của nhà trường cũng có tấm gương học giỏi, thành đạt, điều đáng mừng là trong dòng chảy liên tục đó, thế hệ sau luôn luôn kế thừa xuất sắc những tinh hoa của thế hệ trước.

Một số hình ảnh của buổi lễ.