Ngày 25 tháng 04 năm 2019

Cập nhật lúc : 18:21 21/11/2018

HỘI THI CẮM HOA "TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG" CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) vào sáng thứ Ba, ngày 20 tháng 11 năm 2018 Đoàn TNCSHCM trường THPT A Lưới đã tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề “Tri ân người khai sáng”. Hội thi với sự tham gia của 25 đội đến từ 25 chi đoàn. Trong không khí sôi động, nghiêm túc với sự khéo léo và chuẩn bị của các đội, các giỏ hoa và phần trình bày ý tưởng đã thực sự lôi cuốn và lay động cảm xúc của khán giả.

Cuộc thi này đã giúp cho các em học sinh có dịp thể hiện lòng kính yêu của mình đối với thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, đồng thời cũng thúc đẩy phong trào giáo dục toàn diện, phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường; thúc đẩy sự say mê, sáng tạo, khéo léo của học sinh, tạo cho học sinh tình yêu thiên nhiên và thể hiện được các tài năng của các em.

Cuộc thi đã kết thúc, nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong mỗi người về một ngày 20/11 thật hạnh phúc và ý nghĩa.

Một số hình ảnh liên quan đến hội thi