Cập nhật lúc : 18:54 23/05/2020

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM TRƯỜNG THPT A LƯỚI, NHIỆM KÌ 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam huyện A Lưới, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH, Đoàn trường. Chiều ngày 21/9/2019, Hội LHTN Việt Nam trường A Lưới long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kì 2019 - 2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội: + Về phía Huyện Hội: có Anh Lê Bình Phương – Phó Chủ tịch. + Về phía BGH nhà trường: có cô giáo Đàm Thị Hoa – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong Đảng ủy, BGH nhà trường. Quý thầy cô trong BCH Đoàn trường, GVCN các lớp. Đặc biệt có 90 thanh niên tiêu biểu đại diện cho hơn 850 học sinh toàn trường tham dự Đại Hội.. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT A Lưới luôn phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, chủ động, sáng tạo tham gia thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường cũng như ở địa phương, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục hội viên, thanh niên thông qua việc thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “Tôi yêu tổ quốc tôi”. Kết quả đã nâng cao tính tự giác của thanh niên học sinh trong học tập, rèn luyện, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học của nhà trường. Tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban Hội LHTN trường THPT A Lưới đã xây dựng phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới với nhiều đổi mới về nội dung và hình thức tổ chức các phong trào hoạt động, phát huy hơn nữa tính tích cực tự giác, năng động, sáng tạo của hội viên thanh niên trong nhà trường. Phát biểu tại Đại hội, Anh Lê Bình Phương đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Hội LHTN VN Trường đã đạt được và hi vọng UB Hội sẽ có những mô hình, cách làm sáng tạo duy trì sinh hoạt các CLB, đội, nhóm; thực hiện tốt các phong trào do Nghị quyết Đại hội đề ra. Đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường, cô giáo Đàm Thị Hoa đã nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà UB Hội đã đạt được, đồng thời tại Đại hội Cô đã có ý kiến UB Hội phải làm tốt công tác tập hợp thanh niên phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục tăng cường kỹ năng thanh niên, kỹ năng ứng xử cho hội viên học sinh; xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, thực hiện tốt nội quy nhà trường… Nhân dịp này, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện A Lưới đã trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua. Sau một buổi làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam trường nhiệm kỳ 2019 - 2020 đã bầu ra 15 anh chị có phẩm chất đạo đức và năng lực tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của thanh niên trong toàn trường tiếp tục nhiệm vụ triển khai công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020.