Ngày 28 tháng 09 năm 2021

Cập nhật lúc : 10:36 23/11/2013

Thao giảng cấp trường lần 1 năm học 2013-2014

Nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013), ngày 14/11/2013 trường THPT A Lưới đã tổ chức thao giảng cấp trường. Tham gia thao giảng lần này có 7 giáo viên thuộc 7 tổ chuyên môn. Nhìn chung, các giáo viên đã có sự chuẩn bị khá chu đáo cho bài giảng cả về nội dung lẫn hình thức. Tiết dạy của các giáo viên được đánh giá khá cao về khả năng truyền đạt kiến thức cho học sinh cũng như khả năng giúp cho học sinh phát huy được vai trò tự học và học tập nhóm. Giờ dạy của cả 7 giáo viên đều được xếp loại Giỏi.

Đây là hoạt động chuyên môn thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 của cán bộ giáo viên nhà trường. Qua buổi thao giảng, các giáo viên của trường có cơ hội ngồi với nhau cùng trao đổi và rút kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên.

Một số hình ảnh liên quan:

Tiết dạy của cô Ngguyễn Thị Thu Hương- Môn Địa lý

Tiết dạy của thầy Lê Viết Chính- Môn Anh văn