Cập nhật lúc : 20:56 08/03/2019

HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 07/3/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường. Ban Chấp hành Công đoàn  phối hợp cùng Chi đoàn chi đoàn giáo viên tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến với Hội thi các đội đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các món ăn mang giàu chất dinh dưỡng và tính nghệ thuật cao.

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái với sự tham gia đông đủ của các đồng chí đoàn viên công đoàn trong trường. Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết. Đây cũng là dịp để toàn thể chị em nữ công của nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày 8/3 nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ CBGV nhà trường nói riêng, qua đó tiếp tục triển khai và thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua: "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà", "phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", vận động nữ CBGV phấn đấu đạt chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn đổi mới đất nước và xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc".