Ngày 28 tháng 09 năm 2021

Cập nhật lúc : 10:26 05/11/2013

Đại hội Hội LHTN nhiệm kỳ 2013 - 2014

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban Hội LHTN Huyện A Lưới,  được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, Hội LHTN THPT A Lưới đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN nhiệm kì 2013 - 2014. Đại hội diễn ra ngày 10/10/2013.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Lê Phức Anh – UVBTV, Phó chủ tịch Hội LHTN Huyện A Lưới, Cô Đàm Thị Hoa – HUV, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đặc biệt, có 90 hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 900 hội viên của 25 chi hội trong nhà trường.

Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết về công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012-2013 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2013-2014. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi hội về các vấn đề học tập cũng như và phát huy vai trò của cán bộ hội cơ sở. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ 2013-2014. Các đại biểu có nhiều ý kiến đóng  góp hữu ích, mang tính thiết thực, những kinh nghiệm quý báu trong tổ chức hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Ủy ban Hội.

Đại hội đại biểu Hội LHTN THPT A Lưới nhiệm kỳ 2013-2014 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong Ủy ban Hội. Hội LHTN của nhà trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Những hình ảnh về đại hội Hội LHTN.