''

Ngày 28 tháng 09 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 09:50 05/11/2013  

Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2013 - 2014


         Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện đoàn A Lưới,  được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường. Đoàn  trường THPT A Lưới long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kì 2013 - 2014. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp từ 13h 30’ đến 17h chủ nhật ngày 20/10/2013.

         Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Văn Hải – HUV, Bí thư Huyện đoàn A Lưới, Thầy Lê Đình Chinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Dự Đại hội Đoàn trường có các đồng chí đại diện các Chi đoàn bạn như đ/c Nguyễn Văn Cường- Bí thư Đoàn KT-QP92, đ/c Phượng- Bí thư Đoàn trường Hương Lâm. Đại diệ Hộ CMHS có ông Đinh Văn Bảo- Hội trường hội CMHS, đại diện Công đoàn có thầy Phan Viết Cầu- Chủ tịch Công đoàn trường. đặc biệt có 100 đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 500 đoàn viên của 26 chi đoàn trong nhà trường.

         Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012-2013 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2013-2014. Có thể nói, trong năm qua Đoàn trường THPT A Lưới đã tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tổ chức thành công chương trình“Khi tôi 18” theo chủ điểm hàng tháng, diễn đàn“Thanh niên với văn hóa giao thông”, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa khác. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Đại hội xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì mới. Đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm là giáo dục đạo đức, tư tưởng, lối sống song song với việc nâng cao chất lượng học tập cho ĐVTN học sinh.

         Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi đoàn về các vấn đề học tập cũng như và phát huy vai trò của cán bộ đoàn cơ sở. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Bản phương hướng đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ 2013-2014. Các đại biểu có nhiều ý kiến đóng  góp hữu ích, mang tính thiết thực, những kinh nghiệm quý báu trong tổ chức hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của BCH Đoàn trường.

           Sau hơn 4 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn trường THPT A Lưới năm học 2013 - 2014 đã bầu ra 15 đồng chí (trong đó 09 đồng chí đoàn viên giáo viên, 06 đồng chí đoàn viên học sinh đại diện cho 3 khối lớp) có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2013 - 2014.

           Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT A Lưới nhiệm kỳ 2013-2014 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

 Những hình ảnh về đại hội Đoàn trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 846

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác