Cập nhật lúc : 16:05 08/03/2019

CHƯƠNG TRÌNH "BỮA ĂN DINH DƯỠNG"

Tiếp tục triển khai “Phong trào thanh niên tình nguyện” của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ. Dưới sự chỉ đạo của huyện đoàn A Lưới, của Đảng bộ trường THPT A Lưới, Chiều thứ Năm (8/12/2018), BCH Đoàn trường THPT A Lưới đã thực hiện mô hình "Bữa ăn dinh dưỡng" cho gần 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Có thể nhận thấy bữa ăn thật đầm ấm tình người, các em học sinh đã cảm thấy được ấm lòng hơn khi nhận được sự quan tâm thăm hỏi của các thầy cô và các bạn đoàn viên thanh niên, những người trực tiếp mang hơi ấm, tình thương và tinh thần thiện nguyện đến với các em. Hoạt động trên đã lan tỏa mạnh mẽ và đã huy động được đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia.