Ngày 24 tháng 09 năm 2020

KẾ HOẠCH THÁNG 11

SỞ GD & ĐT THỪA THIÊN HUẾ

KẾ HOẠCH THÁNG 11/2019

Chủ điểm giáo dục:  Thanh niên với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng  đạo.

1.Công tác chính trị tư tưởng

- Tôn vinh nghề dạy học, động viên giáo viên tinh thần yêu nghề, gắn bó với trường lớp, tất cả vì học sinh thân yêu

- Giáo dục cho học sinh  truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo

- Tuyên truyền,vận động học sinh thực hiện tốt Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

-  Chỉ đạo Đoàn TN- Nhóm Tin triển khai cuộc thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cấp trường bằng hình thức thi trực tuyến.

2.Chuyên môn

- Tổ chức dạy và học theo Kế hoạch

- Tổ chức  thi giáo viên dạy giỏi cấp trường theo KH

- Tổ chức dạy ôn tập cho học sinh Khối 12 theo TKB

- Tổ chức thi KHKT cấp trường theo KH, dự kiến đầu tháng 12/2019

- Tham gia tập huấn và SHCM theo kế hoạch của Sở GD&ĐT.

- Đoàn TNCSHCM và Nhóm Tin triển khai cuộc thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trực tuyến theo Kế hoạch.

3. Công tác đoàn thể

*Công đoàn:

- Phối hợp BGH, Ban ĐDCMHS tổ chức các hoạt động chào mừng 20/11.

- Tham gia giao lưu sinh hoạt Công đoàn cụm V tổ chức giải bóng đá nam và trò chơi nữ CĐV

* Đoàn thanh niên:

- Phát thanh tuyên truyền chủ đề 20/11.

- Tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm tháng 11.

- Đoàn trường phối hợp các tổ chuyên môn tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học kỹ thuật cho học sinh

- Tổ chức thi văn nghệ chào mừng ngày NGVN 20/11

- Triển khai công tác vệ sinh, lao động, xây dựng nhà trường xanh – sạch - sáng

* Công tác khác

- Tổ chức tọa đàm 20/11 theo KH, dự kiến sáng ngày 20/11 vào lúc 8h tại trường

- Kiểm tra nội bộ theo Kế hoạch

- Phối hợp với Phòng Dân tộc triển khai tuyên truyền về giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

- Phối hợp với Sở VH&TT- Sở GD&ĐT tổ chức ngoại khóa về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019.

- Có ý kiến với Ban đầu tư tỉnh để đẩy nhanh tiến độ hoàn thành hạng mục nhà đa năng (Sơn, Điện, Phông rèm màn, âm thanh, nội thất….nhà vệ sinh).

- Triển khai thanh toán kịp thời, đảm bảo, đầy đủ chế độ chính sách cho đội ngũ và học sinh theo đúng quy định.

- Triển khai hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2019. Vào tiết chào cờ ngày thứ 2 (11/11/2019) theo văn bản chỉ đạo.

- Lập danh sách CBGV, NV đăng ký tham gia giải cầu lông các Khối thi đua năm 2019.

Đàm Thị Hoa