''

Ngày 24 tháng 01 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 00:00 16/06/2012  

Giới thiệu trường
Địa chỉ: Thị trấn A Lưới, Huyện A lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế Điện thoại: 0543500957; 0543500958 Email: thpt.al@hue.edu.vn Website:thpt-aluoi.thuathienhue.edu.vn Hiệu trưởng: Đàm Thị Hoa

TRƯỜNG THPT A LƯỚI

          Trường THPT A Lưới được thành lập theo Quyết định số 2043/QĐ-UB ngày 28/08/2001 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường được đặt chân ở trung tâm huyện A Lưới, nơi có truyền thống lịch sử vẻ vang, nơi mảnh đất và con người luôn gắn bó thiết tha cùng trải qua những tháng năm đầy thăng trầm của lịch sử đấu tranh chống giặc Pháp và Mỹ xâm lược, là nơi cư trú của đồng bào các dân tộc thiểu số Tà ôi, Pacô, Vân kiều, Ka tu và một bộ phận nhỏ người Kinh từ đồng bằng đi kinh tế mới sau năm 1975.

          Kể từ khi thành lập đến nay, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường luôn có truyền thống dạy và học, có ý chí vươn lên, có bản chất cần cù sáng tạo, sống chan hoà, đùm bọc lẫn nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của địa phương. Với nhận thức sâu sắc vai trò của mình, đội ngũ giáo viên, nhân viên, học sinh qua từng thế hệ cũng đã góp phần không nhỏ nhằm xây dựng huyện nhà ngày một đi lên theo định hướng xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

          Đội ngũ nhà trường hiện có 60 CBGV, Trong đó có 04 cán bộ CBQL, 50 GV và 06 nhân viên. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong những năm qua nhà trường có nhiều giáo viên đạt giải cao trong các Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, Hội thi Giáo án điện tử cấp tỉnh….

          Chất lượng học tập của học sinh trong những năm qua đã có sự phát triển ổn định tạo được niềm tin cho cán bộ, nhân dân địa phương.

          Phát huy những thành tích đã đạt được, Trường THPT A lưới tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần váo sự nghiệp HĐH-CNH quê hương, đất nước.

 

Số lượt xem : 6419